4 sai lầm thường gặp phải khi rút hầm cầu

Tưởng chừng như rất đơn giản, thế nhưng, việc rút hầm cầu vẫn có thể không thành công nếu như thiếu kinh nghiệm hoặc kỹ năng. Thậm chí, hầm cầu còn có thể bị hư hại nếu bạn mắc phải một số những sai lầm nhất định. Các sai lầm đó sẽ được Rút Hầm Cầu Viễn Thông chia sẻ dưới đây. Hãy tham khảo để biết cách “tránh xa” nhé!

  1. Chọn sai thời điểm rút hầm cầu

Sử dụng hầm cầu hàng ngày là một việc không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Đặc biệt là vào một số giờ cao điểm, gần như ai cũng cần sử dụng hầm cầu.

Trong trường hợp hầu cầu có dấu hiệu đầy và cần thông tắc, bạn nên chọn lựa thời điểm mà mọi người ít sử dụng nhất để thực hiện công việc trên. Thời gian được cho là thích hợp chính là vào khoảng 8 – 10 giờ sáng; 14 – 16 giờ chiều.

  1. Sử dụng sai dụng cụ rút hầm cầu

Do muốn rút hầm cầu nhanh chóng để có thể sử dụng luôn, nhiều người “tiện tay” sử dụng các đồ vật không chuyên dụng để thực hiện công việc này.

thông tắc bồn cầu
thông tắc bồn cầu

Các chuyên gia khuyến cáo, việc sử dụng đồ không đúng có thể khiến hầu cầu bị hư hại. Cùng với đó, tình trạng tắc nghẽn sẽ khó được giải quyết. Trong trường hợp xấu, dụng cụ có thể bị mắc lại trong hầm cầu khiến cho việc tắc nghẽn trở nên nghiêm trọng hơn.

  1. Không vệ sinh sạch sẽ sau khi rút hầm cầu

Quá trình rút hầm cầu diễn ra không quá lâu. Thế nhưng, trong lúc thực hiện công việc, không gian xung quanh có thể xuất hiện mùi hôi thối, khó chịu hơn bình thường, nước thải trong hầm cầu dễ tràn ra ngoài.

Để khử được mùi trên, ngay khi rút hầm cầu xong, người thực hiện cần vệ sinh sạch sẽ khu vực này. Nếu không, ô nhiễm có thể nhanh chóng lan rộng và bám chặt mùi vào các vật dụng xung quanh.

  1. Chọn nhầm công ty rút hầm cầu

Rất dễ để có thể chọn được công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu hiện nay. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng thực sự uy tín và chất lượng. Đã có những khách hàng do vội vàng nên chọn nhầm công ty. Hậu quả là hầm cầu không được thông thoáng như ý muốn, khách hàng rơi vào tình trạng mất tiền oan.

Nếu không muốn rơi vào trường hợp trên, bạn nên tiến hành khảo sát và chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ được đánh giá cao. Mặt khác, hãy thương lượng về giá cả, đưa ra cam kết về hiệu quả trước khi quyết định hợp tác làm việc.

Trên đây là một số những sai lầm phổ biến thường gặp khi rút hầm cầu. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc này. Từ đó đưa ra được phương án thích hợp để tránh khỏi các sai lầm, khiến hầm cầu có thể hoạt động như ý muốn mà không gặp phải trở ngại.

Nếu bạn cần một công ty hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể liên hệ với Rút Hầm Cầu Viễn Thông để được tư vấn tốt nhất

Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, vét hố ga của Viễn Thông có mặt ở hầu hết các xã, thị trấn Hiệp Phước và 11 : Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lỵ), Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh

Địa chỉ 1: số 71 Trần Phú, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Địa chỉ 2: 87 trần văn trà, xã phú đông, nhơn trạch đồng nai

Địa chỉ 3: 24/7 Nguyễn Ái Quốc, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ 4: 365/24 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0983 404 346

Rút Hầm Cầu - Thông Cống Nghẹt Tại Nhơn Trạch - Đồng Nai

Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hội Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Đại Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Đông Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Khánh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Thiền Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Tân Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước An Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Vĩnh Thanh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hữu Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Thạnh Hút hầm cầu giá rẻ tại Thị trấn Hiệp Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Thọ

[contact-form-7 id=”452″ title=”Tải báo giá dự án”]

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chatzalo