Hotine: 0845693333
Menu

Rút hầm cầu quận 4

Hầm cầu bị đầy gây ra tình trạng tắt nghẽn, khiến cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng? Để giải quyết nhanh chóng vấn đề này, bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu quận 4 giá rẻ – chuyên nghiệp, uy tín.

Hút hầm cầu quận 4 không phải việc đơn giản

Hút hầm cầu chưa bao giờ là việc đơn giản của những người không có kinh nghiệm trong vấn đề này. Do vậy mà việc cố gắng tìm cách tự thông tắc, làm sạch hầm vệ sinh chỉ khiến các bạn tốt thêm thời gian và sức lực. Đó là chưa kể đến những trường hợp thông, hút hầm cầu không đúng cách khiến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu càng trở nên trầm trọng hơn.

Lời khuyên mà chúng tôi dành cho các bạn là khi hầm cầu bị đầy hoặc đã tới lúc cần hút hầm cầu quận 4 định kỳ là hãy để những đơn vị chuyên nghiệp làm điều này. Họ có máy móc hiện đại, có nhân lực, có kinh nghiệm sẽ tiến hành hút hầm cầu nhanh chóng mà không gây mất vệ sinh, bốc mùi hôi, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người.

Tại quận 4, các bạn có thể liên hệ TRUNG TÂM THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT – đơn vị chuyên hút hầm cầu uy tín, nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh, giá hợp lý.

Cách kiểm tra đơn vị hút hầm cầu quận 4 đã hút sạch hầm hay chưa?

Sau khi đơn vị hút hầm cầu làm xong công việc, các bạn cần kiểm tra lại xem hầm cầu đã được xử lý triệt để hay chưa. Bởi hiện nay có một số đơn vị không chuyên nghiệp, làm rất qua loa khiến hầm cầu nhanh chóng bị đầy lại.

Dưới đây là một số cách kiểm tra hầm cầu đã sạch hay chưa:

+ Cách đơn giản nhất là các bạn soi đèn và nhìn trực tiếp xuống hầm cầu, để ý xem đáy hầm đã được hút sạch chất thải và nước hay chưa. Nếu hầm vẫn còn đọng nước có nghĩa là việc hút hầm chưa thực sự triệt để. Bạn có quyền yêu cầu đơn vị hút hầm cầu quận 4 tiếp tục làm sạch phần dư còn lại.

+ Với các trường hợp hầm cầu quá sâu và tối không thể kiểm tra bằng cách nhìn trực tiếp thì bạn chuyển qua kiểm tra bằng lửa. Hãy cho một tờ giấy đang cháy dở xuống hầm. Nếu khi ném vào mà giấy vẫn đang cháy thì chứng tỏ đáy hầm đã được làm sạch hoàn toàn. Nếu ngay khi ném vào mà giấy đã tắt ngủm thì chứng tỏ trong hầm vẫn còn nhiều nước.

+ Một cách nữa là cách bạn sử dụng ống nhựa dài, cho xuống đáy hầm đến khi ống thực sự chạm đáy. Khi đưa ống nhựa lên, hãy xem ống bị ngập nước bao nhiêu, từ đó xác định sơ bộ lượng nước đang còn trong hầm. Nếu còn nhiều nước thì các bạn nên yêu cầu họ tiếp tục rút. Nếu mức nước còn lại ít thì không cần thiết phải rút. Bởi thực tế hầm cầu sau khi rút khó có thể sạch hoàn toàn được, chỉ cần đơn vị hút hầm cầu quận 4 đạt hiệu quả trên 80% là được.

Những lưu ý quan trọng sau khi hút hầm cầu quận 4

Sau khi tiến hành hút hầm cầu, các bạn cần lưu ý đến một số điều sau để đảm bảo hầm được vận hành tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn bồn cầu:

+ Không đổ các chất thải rắn khó phân hủy vào trong bồn cầu, đặc biệt là dầu mỡ đã qua sử dụng, tóc, băng vệ sinh, tampon, bao cao su, vỏ gói dầu gội, các vật cứng, sắc nhọn,…

+ Khi đi vệ sinh nên sử dụng loại giấy dễ phân hủy với lượng vừa đủ, đồng thời dội nhiều nước để giấy không bị mắc nghẹt gần bồn cầu.

+ Tuyệt đối không đổ nước xà phòng vào bồn cầu vì nó sẽ tiêu diệt các vi sinh vật kỵ khí có tác dụng phân hủy chất thải ở trong hầm cầu.

+ Sử dụng bột men vi sinh cho vào hầm cầu 3 tháng/lần, các lợi khuẩn có trong men vi sinh sẽ giúp phân hủy chất thải, hạn chế tình trạng tắc nghẽn hầm cầu.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các bạn trong công cuộc thông tắc, vệ sinh hầm cầu. Nếu có nhu cầu hút hầm cầu quận 4, hãy liên hệ ngay với TRUNG TÂM THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT để được xử lý hầm một cách triệt để nhất.

TRUNG TÂM THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT - Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh

PHỤC VỤ NHANH _ UY TÍN _ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ  ( Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và ngày tết)

Số điện thoại: 084.569.3333 - 096.624.6102

Các bài viết khác

Call: 0845693333