Hotine: 0845693333
Menu

Thông cống nghẹt quận 5

Quận 5, TP HCM mỗi khi triều cường dâng, hay vào mùa mưa lũ thì hệ thống cống đều bị nghẹt ứ gây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt của người dân toàn quận trên thành phố. Vì thế dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 của TRUNG TÂM THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT ra đời giống như một giải pháp an toàn, hiệu quả, trả lại một môi trường sống trong lành, sạch đẹp cho người dân.

Thông cống nghẹt quận 5 uy tín, giá rẻ số 1 Sài Gòn- Cam kết đúng giá

TRUNG TÂM THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường. Trong đó có dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 uy tín giá rẻ nhất. Chỉ cần bạn nhấc máy và liên hệ với chúng tôi,cam kết bạn sẽ có một dịch vụ thông cống nghẹt hoàn hảo. Chúng tôi có thế mạnh về trang thiết bị hiện đại cũng như đội kỹ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Cam kết phục vụ chuyên nghiệp, chuẩn giá, bảo hành dài hạn. Vui lòng liên hệ 084.569.3333 - 096.624.6102 để gọi dịch vụ nhanh chóng nhất.

7 Dấu hiệu cống bị nghẹt- Cách xử lý thông cống nghẹt quận 5 tại nhà

Hãy cùng TRUNG TÂM THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT điểm qua các dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi cống bị nghẹt.

  • Khi cống bị nghẹt nước thoát rất chậm, gần như không thông thoát
  • Nước đọng lại trên mặt sàn không chảy xuống cống rãnh
  • Có mùi hôi bốc lên rất khó chịu
  • Khi nước thoát chậm rất dễ nhận thấy hiện tượng nước trào lên có tiếng ọc ọc
  • Có hiện tượng lốc xoáy nước nhỏ khi ta dội nước xuống sàn nhà
  • Xuất hiện nhiều côn trùng tại miếng đường cống như gián
  • Nơi đường cống xả thải cây cối xanh tốt bất thường

Lúc này bạn có thể khẳng định 100% nhà mình bị nghẹt cống. Bạn cần xử lý ngay tránh để tình trạng nghẹt cống nặng ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn.

Nơi hay xảy ra hiện tượng cống nghẹt nhất có lẽ phải kể đến các nhà hàng, quán ăn nơi phục vụ nhu cầu ăn uống ở mức cao. Các hộ gia đình, khu trọ, khu dân cư cũng hay gặp phải tình trạng nghẹt cống. Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ quan, bệnh viện, trường học nơi tập trung đông người cũng thường xuyên xảy ra hiện tượng cống bị nghẹt.

Bên cạnh một số phương pháp tự xử lý tại nhà như sử dụng bột thông cống, coca, giấm ăn, sử dụng banking sada, móc phơi quần áo hay băng keo các bạn có thể nhờ tới các phương pháp sử dụng máy móc hiện đại để xử lý. Các phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả cao, hơn nữa còn xử lý triệt thông cống nghẹt cho tất cả các trường hợp nghẹt nặng.

Các cách xử lý thông cống nghẹt quận 5 tại nhà như thông cống nghẹt bằng máy nén khí để đẩy tất cả các dị vật xuống phía dưới đường cống giúp nước chảy thông thoát một cách dễ dàng. Đối với các trường hợp nghẹt cống nặng hoặc đối với các hệ thống đường ống nước chúng ta cần xử lý thông cống nghẹt bằng máy lò xo mang lại hiệu quả tuyệt đối, đảm bảo sạch sẽ, nhanh chóng.

Như vậy điều quan trọng mà bạn cần làm khi gặp phải tình trạng nghẹt cống đó là kiểm tra và xem xét đường cống nhà mình bị nghẹt mức độ nào, có thể sử dụng các phương pháp thủ công để xử lý hay không. Nếu không thể tự mình xử lý hãy tìm đến các địa chỉ thông cống nghẹt Sài Gòn uy tín nhất để chấm dứt tình trạng cống bị nghẹt.

TRUNG TÂM THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT - Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh

PHỤC VỤ NHANH _ UY TÍN _ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ  ( Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và ngày tết)

Số điện thoại: 084.569.3333 - 096.624.6102

Các bài viết khác

Call: 0845693333