Hotine: 0845693333
Menu

Thông hút hầm cầu Vĩnh Long

Đến ngay thời điểm này, dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long đã mọc lên hàng ngày với nhiều tên công ty khác nhau, trong đó cũng không ít dịch vụ tư nhân, doanh nghiệp hút hầm cầu cũng cạnh tranh trên thị trường. Vậy đơn vị hút hầm cầu vĩnh long nào để cho bạn có niềm tin lựa chọn?

Khi nào bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu vĩnh long? Cách phân biệt rõ nguyên nhân tắc nghẽn hầm cầu!

Nói đến vấn đề này thì chúng ta nghĩ ngay đến việc hầm cầu bị đầy. Nhưng khi nào bị đầy vì lý do nào bị đầy, cách khắc phục như thế nao?. Và sau đây bằng kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi sẽ nêu ra các nguyên nhân sau:

Phát hiện nước trong bồn cầu xuống chậm:

1.. Bồn cầu chảy chậm do vô tình làm rơi đồ vào trong bồn cầu, sau đó nhấn nút xả nước nhưng do vật cảng không thoát qua được các bọ phận chống hôi trong bồn cầu nên gây tắc nghẽn bồn cầu. trường hợp này bạn cần sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu.

2.. bồn cầu chảy chậm hoặc nước đứng im trong bồn cầu sau vài lần dội. trường hợp này có thể là do lâu ngày các ống thông hơi thường có kích thước nhỏ hay đặt sai vị trí nên dể bị tắc các đoạn ống này. Ban đầu do lượng không khí trong hầm cầu còn nhiều nên dội nước vẫn xuống nhưng chậm, nhưng sau vài lần dội lượng không khí trong  ngăn hầm cầu bị hẹp dần và gây cảng trở dòng nước. trường hợp này bạn cần thay ngay hệ thống ống thoát hơi cho hầm cầu được thông thoáng khi sử dụng.

3.. khi mới sử dụng ngày đầu tiên là bồn cầu có hiện tượng nước xuống chậm vài không bao giờ hết, đôi lúc bị nghẹt cứng luôn rồi sau khi tự thông tắc bằng cây thục bồn cầu nước hoạt động trở lại nhưng vẫn xuống chậm. mà hầm cầu vẫn không bị đầy. trường hợp này rõ ràng là khi mới lắp đặt bồn cầu, các ông thợ kém tay nghề làm sai lệch kích thước giữa lỗ thoát bồn cầu với lỗ thoát mặc sàn nhà. Có thể là giáp nhau khoản 50% kích thước. nên có hiện tượng xuống chậm.

4.. Cách nhận biết hầm cầu thật sự đầy: khi sử dụng bình thường ấn một lần, nước trong bồn cầu xuống hết, vài lần sau phải ấn hai lần, lần kết tiếp phải sử dụng thêm xô nước để dội. đến lúc trưa hoặc chiều nước trong bồn cầu đầy ắc không xuống được nữa. nhưng sáng hôm sau lại hoạt động bình thường rồi đến chiều bị đầy lại. trường hợp này là bạn phải dọi ngay dịch vụ  rút hầm cầu Vĩnh Long đến giúp bạn nhé !. hoặc nếu bạn ở các tỉnh lân cận cũng đều có chi nhánh của công ty chúng tôi như: trụ sở hút hầm cầu đồng tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng...

 

rút hầm cầu vĩnh long

Có mấy nguyên nhân dẫn đến hầm cầu đầy? cách xử lý triệt để như thế nào?

Mỗi khi hầm cầu bị đầy là bạn phải nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu. cứ thế vài ba tháng hay 1 năm là hút định kì. Nhưng thực ra nếu bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao hầm cầu nhà bạn bị đầy, sau đó có cách xử lý triệt để giúp cho hầm cầu hoạt động tối đa thời gian hay 4-5 hoặc 10 năm. Sau đây là một số nguyên nhân hàng đầu gây cho hầm cầu nhà bạn bị đầy cần phải khắc phục do các nhân viên tại dịch vụ hút hầm cầu vĩnh long đã đúc kết được:

1.. Hầm cầu đây do thiết kế chưa đủ các yếu tố để tự hoại. ví dụ như: phải có các ngăn chứa, ngăn lắng, ngăn lọc và sau cùng là hệ thống thoát nước từ ngăn lọc ra ngoài. Có như thế hầm cầu nhà bạn hoạt động xuyên suốt rất nhiều năm nhưng vẫn chưa đầy. Nếu bạn cảm thấy hầm cầu nhà mình không đúng như thế thì nên xem lại.

2.. Hầm cầu đầy do sử dụng không đúng cách. Thường xuyên đổ nước xà phòng, nước lau rửa sàn nhà, hay nhiều loại nước có chứa hàm lượng hóa chất khác vào bồn cầu. điều này khiến cho các vi sinh có lợi trong hầm cầu sẽ chết hết. sau đó hầm cầu nhà bạn sẽ không tự hủy được. gây nên tắc nghẽn.

3..Do xây dựng hầm cầu bằng những vật liệu kém chất lượng, làm cho các vách ngăn hầm cầu bị nứt bể, sụp đổ. Đất cát lọt vào hầm cầu.

4..Lúc mới ban đầu xây dựng, vùng đất bạn chọn bị thấp trũng, mực nước thường xuyên có trong hầm cầu, khiến làm cho điều kiện tự hoại trong hầm cầu không tốt, nên hầm cầu nhanh đầy.

5.. Do nơi nhà ở của bạn gần bờ sông, nước thủy triều lên xuống thường xuyên cũng làm ảnh hưởng không nhỏ cho hầm cầu nhà bạn.

6..Trường hợp hiếm có nhưng đội thông hút hầm cầu tại Vĩnh Long, chúng tôi cũng hay gặp, là có trường hợp xây một hầm thật to để chứa nước thải sinh hoạt + sử dụng chung với hầm cầu. điều này tối kỵ khi bạn có nhu cầu xây dựng hãy tránh ngay với công thức này.

Những ưu điểm đáng quan tâm tại dịch vụ hút hầm cầu vĩnh long chúng tôi:

Tốc độ công trình: nghề hút hầm cầu tại vĩnh long hay ngành nào cũng thế, đối với thời buổi 4.0 như hiện nay, chúng ta làm việc phải có độ nhạy bén, phải có độ nhanh nhẹn, khéo léo kết hợp các yếu tố khác để hướng đến thành công. Cho nên khi bất kỳ địa chỉ nào ở Tỉnh Vĩnh Long hiện nay có nhu cầu hút hầm cầu, chúng tôi đều có trụ sở gần nhất đến ngay để xử lý kịp lúc. Chúng tôi hoạt động trên tất cả các khu vực tỉnh Vĩnh Long: Tp Vĩnh Long; Tx Bình Minh; Huyện Bình Tân; Huyện Long Hồ; Huyện Mang Thích; Huyện Tam Bình; Huyện Trà Ôn; Huyện Vũng Liêm

Trung thực và duy trì đạo đức trong công việc: để bảo vệ uy tín, níu kéo sự phát triển và tồn tại lâu dài trên thị trường. Trung tâm Thông cầu cống nghẹt chúng tôi chua bao giờ làm mất lòng bất kỳ khách hàng nào dù là một việc nhỏ. Đây cũng là cách chúng tôi tự bảo vệ mình trong thời điểm cạnh tranh hiện nay.

Luôn nỗ lực hết mình dù ngày hay đêm, thời tiết như thế nào, đội xe hút hầm cầu vĩnh long chúng tôi vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ.

Tôn trọng khách hàng cũng như tôn trọng mình. Anh em trong đội hút hầm cầu vĩnh long luôn phối hợp chặc chẽ để hỗ trợ cho nhau trong mọi hoàn cảnh. Luôn biết lắng nghe ý kiến của mọi khách hàng để sửa chữa khuyết điểm để có những ưu điểm. 

TRUNG TÂM THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT - Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh

PHỤC VỤ NHANH _ UY TÍN _ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ  ( Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và ngày tết)

Số điện thoại: 084.569.3333 - 096.624.6102

 

Các bài viết khác

Call: 0845693333