Bảng giá dịch vụ rút hầm cầu

Bảng giá rút hầm cầu hiện nay tại các công ty tương đối khác nhau. Thật khó để tìm ra một công ty rút hầm cầu uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý. Hiện nay với sự cạnh tranh không lành mạnh, các công ty đưa ra mức giá tương đối rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng dịch vụ của minh

Để tiết kiệm chi phí, chủ động hơn về kinh tế khi thuê công ty rút hầm cầu thì việc nắm được bảng giá rút hầm cầu rất quan trọng. Hiện tại, mức giá dịch vụ rút hầm cầu trên không có con số cụ thể.

Tùy vào từng đơn vị mà mức giá được đưa ra. Những chia sẻ dưới đây của công ty Rút Hầm Cầu Viễn Thông sẽ giúp bạn phần nào định đoán được báo giá rút hầm cầu. Từ đó đưa ra được lựa chọn đúng đắn hơn khi cần sử dụng dịch vụ.

rút hầm cầu, thông cống nghẹt
rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Những yếu tố tác động tới bảng giá rút hầm cầu

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu. Song, giữa các đơn vị không có sự nhất quán về giá cả. Thường thì giá dịch vụ sẽ được quyết định bởi các yếu tố sau đây:

 • Vị trí hầm cầu cần rút

 • Thiết kế hầm cầu

 • Đơn vị rút hầm cầu

Với những nhà nằm ở vị trí thuận tiện cho việc rút hầm cầu thường chỉ phải chi ra khoản phí “mềm” hơn so với hầm cầu ở vị trí phức tạp. Bởi lẽ, để rút hầm cầu đòi hỏi phải có máy móc, thiết bị. Máy móc càng dễ dàng vận chuyển và vận hành bao nhiêu, mức phí dịch vụ càng thấp bấy nhiêu.

Sự phức tạp trong thiết kế hầm cầu của những ngôi nhà xây lâu năm cũng trở thành nguyên nhân khiến giá rút hầm cầu tăng lên. Đối với các gia đình hiện đại, họ thường thiết kế hầm cầu một cách thông minh để thuận tiện cho việc rút sau này.

Ngoài các nguyên nhân từ phía chủ nhà thì đơn vị rút hầm cầu cũng góp phần tác động tới giá cả dịch vụ. Theo đó, các đơn vị này có thể tự ý tăng/giảm giá dịch vụ. Để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ đòi hỏi khách hàng phải dành thời gian để khảo sát, so sánh giá cả trước khi chọn lựa.

Giá dịch vụ rút hầm cầu là bao nhiêu?

Mặc dù có sự chênh lệch giá cả giữa các đơn vụ rút hầm cầu. Thế nhưng, chung quy lại, giá cả dịch vụ vẫn nằm trong một khoảng nhất định. Cụ thể như sau:

 • Rút hầm cầu theo khối: Khoảng 400.000vnđ/khối
 • Rút hầm cầu xe (từ 3 mét khối đến 6 mét khối): Khoảng từ 1.2 triệu vnđ đến 2.4 triệu vnđ.

Đối với những khách hàng muốn rút hầm cầu theo xe cần đảm bảo rằng vị trí hầm cầu phải thuận tiện cho xe đi lại. Đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ đều yêu cầu khách hàng phải đạt điều kiện đường xá từ 3.5m trở lên mới nhận dịch vụ rút hầm cầu theo xe. Trên đây là những thông tin liên quan tới bảng giá rút hầm cầu của các công ty hút hầm cầu. Để biết chính xác mức giá được báo, bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn khác nhau tại thời điểm có ý định dùng dịch vụ. Cùng với đó, hãy đưa ra thỏa thuận rõ ràng, cụ thể để được sử dụng dịch vụ đáng “đồng tiền bát gạo” bỏ ra. Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, vét hố ga của Viễn Thông có mặt ở hầu hết các quận huyện Tp.HCM

 • Địa chỉ 1: 37/15 Đường 3, Phường Bình An, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: 40/6 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức
 • Địa chỉ 3: 78/4 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 4: 79/9/3 Đinh Tiên Hoàng, Đakao, Quận 1

Bảng giá rút hầm cầu tại công ty Viễn Thông

 • Rút hầm cầu: 400.000
 • Thông cống nghẹt: 100.000

Lưu ý: Bảng giá trên là bảng giá rút hầm cầu, thông cống nghẹt tham khảo của công ty, mức giá này có thể thay đổi tùy trường hợp khảo sát cụ thể.

Nếu cần tư vấn, khảo sát và báo giá phí dịch vụ rút hầm cầu. Hãy liên hệ với công ty Rút Hầm Cầu Viễn Thông để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng!

Rút Hầm Cầu - Thông Cống Nghẹt Tại Nhơn Trạch - Đồng Nai

Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hội Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Đại Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Đông Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Khánh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Thiền Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Tân Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước An Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Vĩnh Thanh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hữu Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Thạnh Hút hầm cầu giá rẻ tại Thị trấn Hiệp Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Thọ

[contact-form-7 id=”452″ title=”Tải báo giá dự án”]

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chatzalo