Bao nhiêu lâu thì nên tiến hành rút hầm cầu định kỳ?

Không nhất thiết phải đợi đến khi hầm cầu tắc nghẹt mới tiến hành thông hút. Các chuyên gia khuyên rằng người dùng nên cân nhắc về thời gian sử dụng hầm cầu để đưa ra lịch thông hút định kỳ. Cách này sẽ giúp tránh được tình trạng tràn hầm cầu gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Thời gian nên tiến hành rút hầm cầu định kỳ

Ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ rút hầm cầu thường xuyên. Đó chính là cách để bảo vệ công trình, đảm bảo sinh hoạt mà tránh được những rắc rối do tắc cống gây ra.

Trong khi đó, vẫn còn có không ít hộ gia đình không quan tâm tới điều này. Chỉ tới khi hầm cầu rơi vào tình trạng tắc nghẹt thì họ mới “tá hỏa” tìm cách xử lý. Chính hành động đó đã khiến họ và gia đình phải chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

rút hầm cầu Viễn Thông
rút hầm cầu Viễn Thông

Theo khuyến cáo, thời gian được cho là phù hợp để rút hầm cầu định kỳ sẽ được đưa ra tùy trường hợp. Cụ thể như sau:

 • Với nhà vệ sinh thiết kế nhỏ, lượng người sử dụng ít, quá trình sử dụng nhà vệ sinh khoa học, không bỏ giấy rác hay chất thải rắn vào bên trong: Khoảng từ 2 đến 3 năm nên thông cống 1 lần.
 • Với gia đình có nhà vệ sinh thiết kế lớn, nhiều người sử dụng và sử dụng thiếu khoa học: Nên tiến hành rút hầm cầu 2 năm/lần để đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh.
 • Khách sạn, công trình công cộng: Tại các khu khách sạn hoặc nhà vệ sinh công cộng khác, lượng người sử dụng nhiều nhưng có thiết kế đạt chuẩn, hầm cầu dung tích lớn: Có thể vệ sinh 3 đến 4 năm/lần.

Lưu ý: Thời gian trên chỉ mang tính chất tham khảo. Cần dựa vào thiết kế chính xác của từng hầm cầu để đưa ra lịch rút hầm cầu phù hợp.

Lợi ích khi rút hầm cầu định kỳ

Sau khi rút hầm cầu xong, người sử dụng sẽ cảm nhận rõ những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Điển hình trong số đó phải kể đến là:

 • Giảm thiểu tối đa tình trạng tắc bồn cầu hay đường ống nước xảy đến bất ngờ
 • Bảo vệ nguồn không khí xung quanh do không để hầm cầu đầy ứ gây tắc nghẹt, bốc mùi hôi thối
 • Chất lượng cuộc sống được đảm bảo hơn do sinh hoạt không bị ảnh hưởng

Ngược lại với lợi ích kể trên, nếu hầm cầu không được rút kịp thời thì không chỉ gia đình bạn mà nhiều người xung quanh cũng chịu tác động xấu. Hiện nay, việc thuê đơn vị rút hầm cầu hết sức đơn giản. Chỉ cần liên hệ qua điện thoại, facebook, zalo… là ngay lập tức, nhiều công ty cung cấp dịch vụ đã sẵn sàng đến địa chỉ bạn cung cấp. Bởi vậy, đừng chần chừ đặt lịch rút hầm cầu cho công trình nhà mình để có thể tận hưởng mọi lợi ích kể trên. Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, vét hố ga của Viễn Thông có mặt ở hầu hết quận, huyện Tp.Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH RÚT HẦM CẦU Viễn Thông

 • Địa chỉ 1: 37/15 Đường 3, Phường Bình An, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: 40/6 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức
 • Địa chỉ 3: 78/4 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 4: 79/9/3 Đinh Tiên Hoàng, Đakao, Quận 1
 • Hotline: 0983 404 346

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng!

Rút Hầm Cầu - Thông Cống Nghẹt Tại Nhơn Trạch - Đồng Nai

Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hội Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Đại Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Đông Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Khánh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Thiền Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Tân Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước An Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Vĩnh Thanh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hữu Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Thạnh Hút hầm cầu giá rẻ tại Thị trấn Hiệp Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Thọ

[contact-form-7 id=”452″ title=”Tải báo giá dự án”]

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chatzalo