Cách thông tắc nhà vệ sinh không cần đục phá vẫn hiệu quả

Nhiều người cho rằng thông tắc nhà vệ sinh là công việc buộc phải đục phá công trình. Điều này là đúng. Song, nó chỉ đúng với một số trường hợp nhất định. Có khá nhiều cách giúp bạn thông tắc nhà vệ sinh mà không cần tác động ngoại lực tới công trình. Tất cả sẽ được Rút Hầm Cầu Viễn Thông chia sẻ rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Khi nào thì cần thông tắc nhà vệ sinh?

Tình trạng nhà vệ sinh bị đầy không phải là quá hiếm. Đặc biệt là với những hộ gia đình đông người sinh hoạt hoặc do sử dụng nhà vệ sinh không đúng cách gây ra. Vấn đề ở chỗ, khi đối mặt với tình trạng nhà vệ sinh đầy, người sử dụng thường làm gì?

Các chuyên gia về sức khỏe khuyến cáo, ngay sau khi phát hiện nhà vệ sinh đầy, bạn nên tiến hành xử lý tức thì. Nếu không, nhà vệ sinh sẽ chính là nơi mang đến nhiều nguy cơ về sức khỏe cho bạn và người thân.

Trong một số trường hợp, nhà vệ sinh bị xử lý chậm trễ có thể sẽ gây khó khăn trong việc hút. Nhà vệ sinh quá đầy gây bốc mùi khó chịu và tác động tiêu cực tới môi trường xung quanh.

Như vậy, có thể thấy, việc thông tắc nhà vệ sinh cần thực hiện một cách định kỳ. Muộn nhất là vào thời điểm phát hiện nhà vệ sinh trong nhà đã bị đầy.

thông tắc nhà vệ sinh
thông tắc nhà vệ sinh

Cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả không cần đục phá

Việc đục phá công trình nếu không cẩn thận có thể gây hư hại tới đường nước hoặc mất tính thẩm mỹ vốn có. Chính bởi vậy mà rất nhiều người thường tỏ ra e ngại khi thông tắc nhà vệ sinh.

Nếu bạn cũng nằm trong số trên thì đừng lo lắng. Hãy áp dụng các cách dưới đây và nhà vệ sinh nhà bạn sẽ trở nên thông thoáng mà không cần đục phá:

  • Sử dụng hóa chất chuyên dụng
  • Tự chế dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh

Trên thị trường hiện nay có bán khá nhiều loại hóa chất có khả năng tiêu chất thải dưới nhà vệ sinh. Bạn có thể đến các cửa hàng tạp hóa để mua loại hóa chất này. Lưu ý, trong quá trình sử dụng nên trang bị đồ bảo hộ như găng tay, khẩu trang để tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Bằng một đoạn dây thép có độ dài vừa phải, bạn có thể chế chúng thành dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh bằng cách tạo thành hình móc câu ở một đầu thanh thép. Sau đó, đưa thành thép xuống nhà vệ sinh bị tắc và lôi hết những rác thải bị đọng trong nhà vệ sinh. Lưu ý: Cách thức này chỉ áp dụng đối với nhà vệ sinh bị tắc ngay gần bề mặt, rác thải bám không quá chặt. Ngoài 2 cách thông tắc nhà vệ sinh không cần đập phá ở trên, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ từ các công ty chuyên rút hầm cầu. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống trang thiết bị đầy đủ, Rút Hầm Cầu Viễn Thông sẽ giúp nhà vệ sinh nhà bạn nhanh chóng được thông tắc, công trình sẽ vẫn giữ nguyên vẹn như lúc ban đầu. Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, vét hố ga của Viễn Thông có mặt tại các quận huyện Tp Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH RÚT HẦM CẦU Viễn Thông

  • Địa chỉ 1: 37/15 Đường 3, Phường Bình An, TP. Thủ Đức
  • Địa chỉ 2: 40/6 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức
  • Địa chỉ 3: 78/4 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
  • Địa chỉ 4: 79/9/3 Đinh Tiên Hoàng, Đakao, Quận 1
  • Hotline: 0983 404 346

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng!

Rút Hầm Cầu - Thông Cống Nghẹt Tại Nhơn Trạch - Đồng Nai

Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hội Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Đại Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Đông Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Khánh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Thiền Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Tân Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước An Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Vĩnh Thanh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hữu Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Thạnh Hút hầm cầu giá rẻ tại Thị trấn Hiệp Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Thọ

[contact-form-7 id=”452″ title=”Tải báo giá dự án”]

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chatzalo