Điểm danh nguyên nhân và cách khắc phục nhà vệ sinh tắc nghẹt

Không phải tự nhiên mà nhà vệ sinh rơi vào tình trạng tắc nghẹt. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên. Trong đó, có những lý do xuất phát từ chính người sử dụng. Hãy xem đó là những nguyên nhân gì trong bài viết dưới đây của Rút Hầm Cầu Viễn Thông để kịp thời đưa ra phương án phù hợp nhằm hạn chế gây tắc nhà vệ sinh.

Bỏ giấy vào bồn cầu

Nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng tắc nhà vệ sinh chính là do người sử dụng thường xuyên bỏ giấy vào bồn cầu. Mặc dù đã có nhiều khuyến cáo, song, trên thực tế có rất nhiều người có thói quen trên. Họ cho rằng giấy là vật dụng dễ tiêu hủy nên việc bỏ vào bồn cầu là chấp nhận được.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rắng nếu chỉ bỏ giấy 1, 2 lần thì mức độ ảnh hưởng không đáng kể. Ngược lại, với những bồn cầu bị bỏ giấy thường xuyên, tình trạng tắc nghẽn hoặc hầm cầu nhanh đầy rất dễ xảy đến.

nhà vệ sinh bị nghẹt
nhà vệ sinh bị nghẹt

Phương án khắc phục:

Để sử dụng nhà vệ sinh đúng cách cũng như hạn chế tình trạng tắc nghẹt, người dùng nên trang bị thùng rác ngay cạnh bồn cầu và bỏ mọi giác thải, giấy vệ sinh vào đó.

Không rút hầm cầu khi đầy

Sau khi sử dụng một thời gian, bất kể bạn có giữ gìn nhà vệ sinh hay không thì cũng khó tránh khỏi hiện tượng hầm cầu đầy. Lúc này, việc cần làm chính là tiến hành rút hầm cầu ngay tức thì.

Phương án khắc phục:

Với những hầm cầu có thiết kế đơn giản, bạn có thể tự mình rút hầm cầu nếu nắm rõ kỹ năng và có đầy đủ dụng cụ. Riêng với hầm cầu lớn, thiết kế phức tạp thì tốt nhất bạn nên thuê đơn vị chuyên rút hầm cầu để được hỗ trợ.

Đường ống nước nhà vệ sinh có vấn đề

Đường ống nước tại nhà vệ sinh rất quan trọng. Nó tác động trực tiếp tới quá trình hoạt động của bồn cầu. Nếu thiết kế đường ống không phù hợp, nó sẽ không đáp ứng được sức tải của dòng nước từ bồn cầu xả xuống. Khi đó, tình trạng tắc nghẹt dễ xảy đến và gây ra mùi hôi thối cho toàn bộ không gian. Phương án khắc phục Nên nhờ chính người thợ đã xây dựng đường ống cải tạo lại công trình khu vực này. Hơn ai hết, họ am hiểu về địa hình nên sẽ biết cách sửa sai nhanh chóng mà không gây hư hại tới các bộ phận khác. Theo các chuyên gia, việc tạo đường dẫn khí từ bể nên chọn ống nước phi 21 là tốt nhất. Ngoài những nguyên nhân gây ra tình trạng nhà vệ sinh tắc nghẹt ở trên thì vẫn có một số lý do khác khiến tình trạng này xảy đến. Người dùng nên sử dụng một cách khoa học. Đồng thời tiến hành vệ sinh bồn cầu, rút hầm cầu định kỳ… Chỉ như vậy thì nhà vệ sinh mới luôn trong tình trạng đảm bảo và sẵn sàng cho việc sử dụng. Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, vét hố ga của Viễn Thông có mặt ở hầu hết các quận huyện Tp. Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH RÚT HẦM CẦU Viễn Thông

  • Địa chỉ 1: 37/15 Đường 3, Phường Bình An, TP. Thủ Đức
  • Địa chỉ 2: 40/6 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức
  • Địa chỉ 3: 78/4 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
  • Địa chỉ 4: 79/9/3 Đinh Tiên Hoàng, Đakao, Quận 1
  • Hotline: 0983 404 346

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng!

Rút Hầm Cầu - Thông Cống Nghẹt Tại Nhơn Trạch - Đồng Nai

Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hội Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Đại Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Đông Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Khánh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Thiền Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Tân Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước An Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Vĩnh Thanh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hữu Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Thạnh Hút hầm cầu giá rẻ tại Thị trấn Hiệp Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Thọ

[contact-form-7 id=”452″ title=”Tải báo giá dự án”]

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chatzalo