Những rủi ro có thể gặp phải khi tự rút hầm cầu

Tự rút hầm cầu là phương án được khá nhiều người chọn lựa. Trong đó, có không ít người đã thành công nhờ các cách thức đơn giản. Song, thực tế thì sự lựa chọn này vẫn có những rủi ro nhất định. Bởi vậy, trước khi quyết định thực hiện, bạn nên nắm được những rủi ro này để đưa ra phương án phòng trừ hiệu quả.

Đường ống nước bị vỡ khi rút hầm cầu

Một trong những rủi ro thường gặp phải nhất khi tự rút hầm cầu đó là đối diện với tình trạng đường ống nước bị vỡ.

Nhiều người do chưa nắm được kỹ năng hoặc thực hiện sai phương pháp đã khiến đường ống nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hậu quả, tình trạng hầm cầu không những không được cải thiện mà ống nước còn bị vỡ gây ảnh hưởng tiêu cực tới sinh hoạt.

thông tắc nhà vệ sinh
thông tắc nhà vệ sinh

Một số trường hợp thường dẫn tới rủi ro trên phải kể đến là:

  • Khoan đục công trình
  • Sử dụng sai cách

Do không cẩn thận khi khoan đục công trình, người thực hiện đã đục nhầm đường ống khiến ống nước bị vỡ.

Một số cách nếu lạm dụng hoặc sử dụng không phù hợp với đường ống có thể khiến ống nước bị vỡ. Ví dụ điển hình phải kể đến phương pháp dùng nước sôi để thông tắc hầm cầu. Nhiệt độ nước quá cao chỉ nên sử dụng khi ống nước còn mới và tốt. Với những ống nước cũ, cách này có thể gây hỏng tức thì.

Công trình bị hư hại khi rút hầm cầu

Nhiều người thừa nhận, họ đã phải đối mặt với tình trạng công trình bị hư hại chỉ bởi tự rút hầm cầu. Theo đó, khi thấy hầu cầu tắc nghẹt, chủ công trình đã tự đục phá để thông tắc bằng cách rút hầm cầu. Sau khi đục xong, bất kể hầm cầu có thông trở lại hay không thì thực tế, công trình cũng đã không còn nguyên vẹn. Để khắc phục thì tiến hành xây sửa là không đủ. Nó còn tốn nhiều chi phí, công sức và tiền bạc. Thậm chí, ngay cả khi xây sửa hoàn tất, công trình cũng khó quay về hiện trạng như ban đầu. Hiện tại, có nhiều phương pháp hiện đại, tiên tiến giúp xử lý hầm cầu bị tắc mà không cần phải đục phá. Thế nên, nếu bạn muốn bảo vệ công trình thì không nên chọn lựa phương án khoan đục công trình. Trong trường hợp không đủ dụng cụ cần thiết để tiến hành các phương pháp thông tắc thì nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp của công ty Rút Hầm Cầu Viễn Thông. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng mà không để lại rủi ro. Trên đây là 2 rủi ro chính thường gặp phải khi tự rút hầm cầu. Để khắc phục các rủi ro khi nó xảy đến là khá khó khăn. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định áp dụng phương pháp nào để thông tắc hầu cầu. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối sau này. Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, vét hố ga của Viễn Thông có mặt tại các quận huyện Tp. Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH RÚT HẦM CẦU Viễn Thông

  • Địa chỉ 1: 37/15 Đường 3, Phường Bình An, TP. Thủ Đức
  • Địa chỉ 2: 40/6 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức
  • Địa chỉ 3: 78/4 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
  • Địa chỉ 4: 79/9/3 Đinh Tiên Hoàng, Đakao, Quận 1
  • Hotline: 0983 404 346

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng!

Rút Hầm Cầu - Thông Cống Nghẹt Tại Nhơn Trạch - Đồng Nai

Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hội Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Đại Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Đông Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Khánh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Thiền Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Tân Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước An Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Vĩnh Thanh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hữu Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Thạnh Hút hầm cầu giá rẻ tại Thị trấn Hiệp Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Thọ

[contact-form-7 id=”452″ title=”Tải báo giá dự án”]

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chatzalo