thông tắc nhà vệ sinh

Các cách thông tắc nhà vệ sinh mà ai cũng thực hiện được

Thông tắc nhà vệ sinh tưởng chừng như một việc rất khó khăn, đòi hỏi kỹ thuật cao từ những người giàu kinh nghiệm. Thế nhưng, có rất nhiều người đã tự mình thực hiện công việc này và thành công mà không cần sử dụng dịch vụ mất phí. Nếu bạn cũng muốn thực hiện điều đó thì hãy bớt chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây của công ty Rút Hầm Cầu Viễn Đông.

Hướng dẫn tự thông tắc nhà vệ sinh tại nhà

Nhà vệ sinh bị tắc không còn là hiện tượng quá xa lạ đối với nhiều người. Điều quan trọng là khi đối mặt với tình trạng này, chúng ta cần phải tiến hành xử lý sao cho đúng đắn, hạn chế tối đa các vấn đề tiêu cực xảy đến do xử lý chậm và sai cách.

thông tắc nhà vệ sinh

thông tắc nhà vệ sinh

Có khá nhiều phương án giúp thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả. Trong đó, ngoài việc thuê dịch vụ ra, bạn có thể áp dụng một số cách thức đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện sau đây:

  • Sử dụng nước đun sôi

Một trong những phương án nhanh gọn nhất thường được sử dụng để khắc phục tình trạng nhà vệ sinh tắc đó là dùng nước đun sôi.

Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng nước đun sôi để đổ vào trong nhà vệ sinh. Những cặn bã gây tắc đường cống và nhà vệ sinh có thể bị đánh bay bởi nhiệt độ từ nước nóng. Nên sử dụng một lượng lớn nước để đạt hiệu quả cao hơn.

  • Tự chế hỗn hợp thông tắc nhà vệ sinh

Trên thị trường có bán một số loại dung dịch giúp thông tắc nhà vệ sinh. Thế nhưng, nhiều người vẫn muốn tự chế hỗn hợp tại nhà để sử dụng. Cách này vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm chi phí. Bạn có thể áp dụng theo công sức sau:

+ 1 phần bột baking soda

+ 1 phần muối

+ ½ dấm

Trộn 3 loại trên với nhau sẽ tạo ra loại hỗn hợp có công hiệu cực mạnh trong việc thông tắc nhà vệ sinh.

Ngoài 2 phương pháp trên thì còn khá nhiều cách thức tự thông tắc nhà vệ sinh khác như dùng cá lóc hoặc lươn thả vào bồn cầu… Tùy từng trường hợp mà bạn có thể chọn cho mình một cách thức phù hợp nhất.

Lưu ý khi tự thông tắc nhà vệ sinh tại nhà

Mặc dù mức độ hiệu quả của các phương pháp tự thông tắc nhà vệ sinh đã được nhiều người thừa nhận. Song, bạn cần tuân thủ theo các lưu ý sau để đảm bảo khả năng thành công cao:

  • Sử dụng đồ bảo hộ trong quá trình thông tắc như găng tay, khẩu trang…
  • Chỉ tự thông tắc khi đã nắm rõ cách thức
  • Không nên lạm dụng phương pháp đổ nước sôi vào nhà vệ sinh. Đặc biệt, nếu nhà vệ sinh cũ thì không sử dụng cách thức này

Ngoài ra, các chuyên gia khuyên rằng mọi phương pháp tự thông nhà vệ sinh bị tắc chỉ nên áp dụng khi tình trạng không quá nặng. Đối với những nhà vệ sinh có đường ống thiết kế phức tạp, bị tắc nghẽn nghiêm trọng và bạn không có đủ dụng cụ cần thiết… cách tốt nhất là nên chọn dịch vụ rút hầm cầu từ những công ty chuyên nghiệp để được xử lý tức thì.

Công ty rút hầm cầu Viễn Đông là một trong những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cống nghẹt. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá rút hầm cầu rẻ nhất

Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, vét hố ga của Viễn Đông có mặt ở hầu hết các xã, thị trấn Hiệp Phước và 11 : Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lỵ), Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh

Địa chỉ 1: số 71 Trần Phú, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Địa chỉ 2: 87 trần văn trà, xã phú đông, nhơn trạch đồng nai

Địa chỉ 3: 24/7 Nguyễn Ái Quốc, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ 4: 365/24 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0983 404 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *