Kết quả cần đạt được sau khi rút hầm cầu

Rút hầm cầu thành công là khi công việc kết thúc sẽ đạt được một số kết quả nhất định. Ngược lại, nếu chúng không đạt được các tiêu chí cụ thể thì hầm cầu có thể chưa sẵn sàng cho việc tiếp tục sử dụng. Hãy xem đó là tiêu chí gì và đâu là kết quả cần đạt của công việc trên qua bài viết dưới đây của Rút Hầm Cầu Viễn Đông.

Hầm cầu được rút sạch sẽ

Không nhất thiết phải đợi đến khi hầm cầu đầy mới cần tiến hành rút. Nhiều hộ gia đình thông minh đã biết cách tính toán và đặt lịch rút hầm cầu sao cho phù hợp với sinh hoạt gia đình. Điều quan trọng nhất vẫn là sau khi tiến hành rút xong, hầm cầu được cải thiện ở mức độ nào.

rút hầm cầu viễn đông

rút hầm cầu viễn đông

Có một số phương pháp rút hầm cầu mà chất thải không được lấy đi toàn bộ. Thay vào đó, một lượng thải sẽ đọng lại dưới đáy hầm cầu. Đặc biệt, đa phần đều là chất thải rắn, khó phân hủy. Nếu để quá lâu ngày sẽ mang đến những hậu quả nhất định.

Chính bởi vậy, các chuyên gia cho rằng mỗi lần tiến hành rút hầm cầu thì nên rút sạch sẽ. Điều đó vừa giúp hầm được vệ sinh đúng cách, vừa kéo dài thời gian phải rút hầm cầu cho lần sau.

Khử mùi hôi quanh hầm cầu

Có một thực tế là khi hầm cầu có dấu hiệu đầy, mùi hôi thối sẽ bắt đầu được phát tán trong không gian. Với những trường hợp để hầm cầu đầy tràn ra ngoài thì không khí sẽ ảnh hưởng nặng nề, gây ra vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe nếu để dài ngày.

Việc rút hầm cầu không đơn giản chỉ là khiến hầm cầu được lấy đi chất thải. Nó chỉ thực sự đạt yêu cầu khi trả lại không gian trong lành cho ngôi nhà.

Công việc trên khá đơn giản, chỉ cần người thực hiện tiến hành vệ sinh xung quanh hầm cầu bằng hóa chất khử mùi, tạo hương thơm tự nhiên cho không gian bằng sáp thơm, túi thơm… Mùi hôi thối sẽ biến mất hoàn toàn.

Công trình quanh hầm cầu đảm bảo còn nguyên vẹn

Nhiều người rút hầm cầu không đúng kỹ thuật đã khiến công trình bị hư hại. Khi đó, việc rút hầm cầu có thể được coi là không thành công.

Cụ thể, một số những trường hợp hư hại hầm cầu có thể xảy đến là:

  • Rạn nứt hầm cầu (dễ gây rò rỉ nước thải ra ngoài)
  • Đường ống bị vỡ
  • Một số vị trí của hầm cầu bị vỡ (ví dụ: Nắp hầm cầu)

Nói chung, chỉ cần hầm cầu sau khi được rút xong trong tình trạng sạch sẽ, không gây ra mùi khó chịu và công trình xung quanh vẫn nguyên vẹn thì công việc đã được hoàn tất. Lúc này, bạn đã có thể yên tâm tiếp tục sử dụng hầm cầu trong một thời gian dài mà không cần lo lắng các vấn đề khác.

Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, vét hố ga của Viễn Đông có mặt ở hầu hết các xã, thị trấn Hiệp Phước và 11 : Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lỵ), Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh

Địa chỉ 1: số 71 Trần Phú, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Địa chỉ 2: 87 trần văn trà, xã phú đông, nhơn trạch đồng nai

Địa chỉ 3: 24/7 Nguyễn Ái Quốc, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ 4: 365/24 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0909 256 177

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *