rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Trước khi thông tắc nhà vệ sinh cần chuẩn bị những gì?

Để việc thông tắc nhà vệ sinh thành công thì trước khi thực hiện, bạn nên chuẩn bị đầy đủ mọi thứ. Nếu không, một số rắc rối có thể xảy đến trong và sau quá trình thông tắc nhà vệ sinh. Dưới đây là lời khuyên của những người có kinh nghiệm làm công việc này. Hãy tham khảo, ghi nhớ để có thể áp dụng khi cần. Chúng sẽ giúp bạn tăng mức độ thành công khi làm công việc trên.

Dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh

Công việc thông tắc nhà vệ sinh vốn dĩ không thể thực hiện bằng tay không. Chính bởi vây, trước khi tiến hành, bạn cần lên danh sách những dụng cụ, vật dụng cần thiết phục vụ cho công việc.

thông tắc bồn cầu

thông tắc bồn cầu

Thường thì những người làm việc này sẽ chuẩn bị các đồ vật như sau:

  • Cây thụt nhà vệ sinh pittong cao su
  • Cây thông bồn cầu
  • Khoan lò xo
  • Hóa chất vệ sinh sau khi thông tắc nhà vệ sinh
  • Dụng cụ bảo hộ: Khẩu trang, găng tay

Tùy vào cách thức thực hiện của mỗi người mà họ có thể chuẩn bị cho mình những dụng cụ phù hợp. Ví dụ, đối với những người sử dụng công cụ tự chế thì thường không cần đến các đồ vật trên. Thay vào đó, họ có thể chế tạo thanh thép thành vật móc rác dưới nhà vệ sinh; đổ bột baking soda vào nhà vệ sinh hay đơn giản chỉ là đổ nước có nhiệt độ cao vào bên trong của nhà vệ sinh…

Nói chung, dù chọn cách thức nào thì việc tập hợp đầy đủ các dụng cụ cần thiết trước khi bắt tay tiến hành là rất quan trọng. Đặc biệt, cần phải có đầy đủ đồ bảo hộ để đảm bảo sức khỏe bản thân.

Kỹ năng thông tắc nhà vệ sinh

Nếu như chỉ có dụng cụ mà thiếu đi kỹ năng thì việc thông tắc nhà vệ sinh rất khó thành công. Thế nên, kỹ năng tiến hành công việc cũng được coi là thứ không thể thiếu trong khâu chuẩn bị.

Với những nhà vệ sinh bị tắc đơn giản, người làm chỉ áp dụng những cách thô sơ mà không cần máy móc, dụng cụ chuyên dụng thì không yêu cầu kỹ năng cao. Thậm chí, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Ngược lại, đối với những nhà vệ sinh tắc nghẹt nghiêm trọng, để thông tắc phải dùng tới dụng cụ chuyên biệt, người làm buộc phải nắm rõ các kiến thức như:

  • Cách sử dụng công cụ thông tắc
  • Cách thông tắc để đạt hiệu quả cao

Lưu ý: Sau khi thông tắc nhà vệ sinh xong, bạn nên sử dụng hóa chất để cọ rửa xung quanh khu vực. Sở dĩ nên làm việc này là bởi trong quá trình nhà vệ sinh bị tắc, nguồn không khí xung quanh đã bị ảnh hưởng, một số đồ vật có thể đã bị ám mùi hôi thối. Vệ sinh sạch sẽ bằng hóa chất chuyên dụng sẽ giúp khử mùi hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của công ty Rút Hầm Cầu Viễn Đông nhằm giúp bạn biết nên chuẩn bị những gì trước khi thông tắc nhà vệ sinh. Nếu thấy phức tạp hoặc tốn nhiều thời gian, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ từ các công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà không đòi hỏi phải cung cấp bất kỳ loại dụng cụ nào.

Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, vét hố ga của Viễn Đông có mặt ở hầu hết các xã, thị trấn Hiệp Phước và 11 : Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lỵ), Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh

Địa chỉ 1: số 71 Trần Phú, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Địa chỉ 2: 87 trần văn trà, xã phú đông, nhơn trạch đồng nai

Địa chỉ 3: 24/7 Nguyễn Ái Quốc, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ 4: 365/24 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0983 404 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *