Sai lầm nghiêm trọng cần tránh khi tự thông cống

Đơn giản, dễ thực hiện, không tốn nhiều chi phí… chính là những ưu điểm khiến cho việc tự thông cống nghẹt ở nhà được nhiều người lựa chọn. Song, các chuyên gia cho rằng nếu bất kỳ ai cũng thực hiện theo suy nghĩ trên khi chưa thực sự hiểu rõ bản chất của phương pháp là một điều vô cùng nguy hiểm. Rất nhiều mối nguy có thể xảy đến gây ra hậu quả đáng tiếc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sai lầm khi thông cống gây hỏng công trình

Rất nhiều phương pháp tự thông cống tắc nghẹt được chia sẻ trên mạng khiến đông đảo mọi người “răm rắp” làm theo. Các chuyên gia cho rằng trong số đó có những phương pháp vừa hữu ích, vừa giúp chủ nhân tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả như ý muốn. Thế nhưng, cùng với đó là những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Công trình bị hư hại là một ví dụ điển hình cho những rủi ro trên.

Theo đó, một số phương pháp tự thông cống trên mạng có thể gây hư hại công trình. Cụ thể, với phương pháp sử dụng nước sôi đổ vào cống khiến chất thải bị phân rã và đường cống lưu thông tốt, những hiệu quả đó chỉ xảy đến với công trình mới.

Riêng với công trình cũ, việc sử dụng nước nóng quá nhiều sẽ gây hỏng men, nứt vỡ đường ống. Lúc này, việc khắc phục sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

thong-cau-cong-nghet-tphcm
thong-cau-cong-nghet-tphcm

Diệt vi khuẩn có lợi khi thông cống bằng hóa chất

Sử dụng hóa chất để thông cống nghẹt không còn là phương pháp xa lạ với mọi người. Thậm chí, nhiều hộ gia đình còn sử dụng nó thường xuyên với tần suất quá nhiều so với mức cho phép. Và điều đó vô tình đã khiến cho một lượng vi khuẩn có lợi cho quá trình phân hủy chất thải bị tiêu diệt.

Trong trường hợp việc trên diễn ra nhiều ngày, vi khuẩn có lợi cho phân hủy bị tiêu diệt gần như hoàn toàn, khi đó, khả năng tự xử lý chất thải sẽ không được đảm bảo. Tất nhiên, các sự cố liên quan đến tắc nghẹt cống sẽ xảy đến thường xuyên hơn.

Bong tróc đường cống do dùng móc thông cống nghẹt

Chỉ với một chiếc móc quần áo và cây kìm, bạn hoàn toàn có thể chế ra một dụng cụ thông cống nghẹt khá hiệu quả. Tuy nhiên, khi đầu nhọn của móc cọ sát vào đường cống quá nhiều, công trình sẽ bị bong tróc và ngày càng xuống cấp. Đặc biệt, với ống nước mỏng manh, nếu không cẩn thận, đầu nhọn của móc quần áo còn có thể làm xước, nứt ống gây rò rỉ nước. Nói chung, mọi phương pháp thông cống nghẹt đều tiềm ẩn những nguy cơ riêng. Điều quan trọng là người thực hiện biết cách để hạn chế nó, khiến nó chỉ phát huy ưu điểm mà không bộc lộ nhược điểm. Bạn cũng có thể thực hiện được điều này nếu tìm hiểu kỹ về phương pháp thông cống nghẹt trước khi quyết định lựa chọn nó. Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, vét hố ga của Viễn Thông có mặt tại 24 quận huyện Tp.Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ 1: 37/15 Đường 3, Phường Bình An, TP. Thủ Đức
  • Địa chỉ 2: 40/6 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức
  • Địa chỉ 3: 78/4 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
  • Địa chỉ 4: 79/9/3 Đinh Tiên Hoàng, Đakao, Quận 1

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng!

Rút Hầm Cầu - Thông Cống Nghẹt Tại Nhơn Trạch - Đồng Nai

Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hội Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Đại Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Đông Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Khánh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước Thiền Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Tân Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phước An Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Vĩnh Thanh Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Hữu Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Phú Thạnh Hút hầm cầu giá rẻ tại Thị trấn Hiệp Phước Hút hầm cầu giá rẻ tại Xã Long Thọ

[contact-form-7 id=”452″ title=”Tải báo giá dự án”]

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chatzalo